Nâng cao trách nhiệm trong chấp hành các quy định của pháp luật về bảo vệ bí mật Nhà nước   Tin mới
Đó là yêu cầu của Văn phòng UBND tỉnh tại Công văn số 1876/VPUBND-HCTC ngày 24/4/2024.
Xem tiếp
Tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy   Tin mới
Ngày 19/4/2024, Văn phòng UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 1777/VPUBND-QTTV về việc tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy.
Xem tiếp
Văn phòng UBND tỉnh tham gia Giải Cầu lông, Bóng bàn truyền thống chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh   Tin mới

Sáng ngày 19/4/2024, Văn phòng UBND tỉnh đã tham gia Giải Cầu lông, Bóng bàn truyền thống chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh với nội dung thi đấu môn Cầu lông đôi nam.

Xem tiếp
Văn phòng UBND tỉnh được công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác dân vận năm 2023   Tin mới
Đó là thông tin tại Quyết định số 775/QĐ-UBND ngày 02/4/2024 về việc phân loại thực hiện công tác dân vận năm 2023.
Xem tiếp
Bảo quản tài liệu lưu trữ trong điều kiện thời tiết của mùa nắng nóng   Tin mới
Nhằm chủ động trong công tác phòng cháy, chữa cháy, tăng cường bảo quản an toàn hồ sơ, tài liệu lưu trữ trong điều kiện thời tiết mùa nắng nóng có nhiều diễn biến phức tạp, ngày 02/4/2024, Văn phòng UBND...