Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tham gia Chiến dịch “CLEAN UP VIET NAM - LẦN 5”

15:15, Thứ Hai, 5-6-2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 5/6, Ngày Đại dương Thế giới 8/6 và nói không với rác thải nhựa, sáng ngày 04/6/2023, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã tích cực tham gia Chiến dịch “CLEAN UP VIET NAM - LẦN 5” do Đoàn khối Các cơ quan tỉnh phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường, Tổ chức Xanh Việt Nam tổ chức.

Đoàn viên Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh thu gom, phân loại rác thải

Cùng với hơn 500 đoàn viên, thanh niên thuộc Đoàn khối Các cơ quan tỉnh và các tình nguyện viên, đoàn viên Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã tiến hành thu gom, phân loại rác thải tại bãi biển Nhật Lệ, Quang Phú, khu vực công cộng và tuyến phố du lịch dọc sông Nhật Lệ, thành phố Đồng Hới.

Đoàn viên Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh thu gom rác thải

Việc tham gia triển khai Chiến dịch “CLEAN UP VIET NAM - LẦN 5” nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong toàn Khối và cộng đồng nói chung, mỗi một đoàn viên Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh nói riêng về tầm quan trọng của đại dương đối với đời sống con người. Thông qua đó nhằm góp phần cùng chung tay tạo chuyển biến tích cực trong vệ sinh, giữ gìn môi trường xanh - sạch - đẹp, xây dựng nếp sống văn minh, thân thiện trên địa bàn. 

Đoàn viên Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tích cực tham gia hưởng ứng các hoạt động bảo vệ môi trường trên địa bàn

Ngoài việc thực hiện thu gom, tập kết rác thải, các đoàn viên, thanh niên và tình nguyện viên tặng hơn 500 túi đựng đồ bảo vệ môi trường cho người dân. 

Dịp này, Ban Tổ chức cũng đã trao tặng một số phần quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc xã Quang Phú, thành phố Đồng Hới.

PV Minh Huyền

Các tin khác

12