Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 cho các cháu thiếu niên và nhi đồng

9:47, Thứ Hai, 5-6-2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Chiều ngày 01/6/2023, Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh, Đoàn Thanh niên đã phối hợp tổ chức Ngày quốc tế thiếu nhi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan. Đồng chí Phạm Thị Hồng Lê, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã đến dự và phát biểu tại buổi lễ.

Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã nhắc lại câu nói của Bác Hồ kính yêu “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai” để một lần nữa khẳng định về vai trò quan trọng của trẻ em. Đồng chí vui mừng trước những nỗ lực cố gắng và thành tích đạt được trong học tập, rèn luyện của các cháu thiếu niên, nhi đồng, con em của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Văn phòng UBND tỉnh trong năm học vừa qua. Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh cũng nhấn mạnh, ngày 1/6 là ngày đánh dấu các em kết thúc một năm học vất vã, rời ghế nhà trường để nghĩ hè bên gia đình, người thân và sinh hoạt tại địa phương. Trong thời gian nghĩ hè, đồng chí mong muốn các gia đình thường xuyên chăm lo, giáo dục và bảo vệ, tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn thu hút các em tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, an toàn; không để các em tham gia tắm sông, suối, ao hồ… khi không biết bơi, không có người lớn đi cùng. Với sự tham gia của toàn xã hội, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh tin tưởng trẻ em nói chung và các em thiếu nhi ở Văn phòng UBND tỉnh nói riêng sẽ có một mùa hè sôi động, bổ ích, lành mạnh và một ngày Thiếu nhi tràn đầy hạnh phúc.

Nhân dịp này, Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh cũng đã tổ chức trao thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2022 - 2023.

Các bạn nhỏ đạt thành tích xuất sắc trong học tập được nhận thưởng tại buổi lễ

Đây là hoạt động ý nghĩa, tạo cơ hội cho các cháu được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm. Hoạt động này còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Văn phòng UBND tỉnh trong việc chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh 

PV Hồng Lựu
 

Các tin khác

12