Nhiều hoạt động kỷ niệm 420 năm hình thành tỉnh Quảng Bình   Tin mới
Tỉnh Quảng Bình sẽ tổ chức nhiều hoạt động, chương trình ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 420 năm hình thành tỉnh.
Đặc sản Quảng Bình: Rằm tháng ba về Minh Hóa ăn cơm bồi, ốc đực   Tin mới
Người dân huyện miền núi thể hiện sự hiếu khách bằng việc ngụp lặn dưới suối bắt ốc rồi đích thân vào bếp, chiêu đãi khách phương xa bằng thứ đặc sản hiếm nơi nào có được.
Xem tiếp
Quảng Bình tăng cường tuần tra xử lý xe đón, trả khách sai quy định   Tin mới
Sau gần hai tuần ra quân tổng kiểm tra, xử lý vi phạm dừng, đỗ, đón, trả khách sai quy định, tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn Quảng Bình đã có nhiều chuyển biến, nhất là trên tuyến QL1A...
Xem tiếp
Khơi dậy tình yêu lịch sử cho học sinh bằng trải nghiệm thực tế ở Quảng Bình   Tin mới
Sáng 17/4, Trường Tiểu học Hải Đình (TP Đồng Hới, Quảng Bình) tổ chức Chương trình Book Talk với chủ đề 'Hào hùng Điện Biên' thu hút học sinh tham gia.
Nâng cao chất lượng giáo dục trẻ khuyết tật tại Quảng Bình   Tin mới
Dự án 'Tăng cường quyền tiếp cận giáo dục cho học sinh khuyết tật dựa vào cộng đồng tại miền Trung Việt Nam, tỉnh Quảng Bình' đã đạt kết quả khả quan.