Quảng Bình: Hàng ngàn giáo viên, học sinh tìm hiểu pháp luật về chủ quyền biển, đảo và Luật Biên phòng   Tin mới
Hơn 1800 giáo viên, học sinh ở tỉnh Quảng Bình đã tích cực tham gia các hoạt động tìm hiểu về chủ quyền biển, đảo và Luật Biên phòng Việt Nam.
Cô giáo 14 năm bám bản 'trồng người' trên vùng biên giới Quảng Bình   Tin mới
14 năm gắn bó với ngôi trường vùng biên giới Lệ Thủy, Quảng Bình, cô Nguyễn Thị Thanh luôn tận tụy, trách nhiệm, thắp sáng ước mơ cho HS.
Quảng Bình: Rộn ràng trống hội tòng quân   Tin mới
Mặc dù 7 giờ 30 ngày 26-2, lễ giao nhận quân mới chính thức bắt đầu nhưng từ sáng sớm ngày 26-2, không khí của ngày hội tòng quân đã rộn ràng ở các địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.
Hướng nghiệp sớm để học sinh Quảng Bình chọn đúng nghề   Tin mới
Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế vừa tổ chức Tọa đàm kết nối hướng nghiệp cho học sinh tỉnh Quảng Bình.
Quảng Bình: Những con số "biết nói" ở làng du lịch tốt nhất thế giới   Tin mới
Từ khi được công nhận làng du lịch tốt nhất thế giới, làng Tân Hóa đã đạt được những con số ấn tượng. Đây là minh chứng cho hướng đi đúng đắn, đem lại sự phát triển bền vững cho địa phương.