Quảng Bình: Đẩy nhanh tiến độ dự án sử dụng nguồn vốn Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội năm 2024   Tin mới
Tính đến ngày 30/6, tỷ lệ giải ngân năm 2024 của các dự án sử dụng nguồn vốn thuộc Chương trình phục hồi kinh tế - xã hội là 26.947/110.784 triệu đồng, đạt tỷ lệ khá thấp (24,3%). Do vậy, UBND tỉnh Quảng...
Lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Bình: Tri ân bằng cả tấm lòng   Tin mới
Trong các cuộc kháng chiến giải phóng và bảo vệ Tổ quốc, hàng nghìn người con quê hương Quảng Bình đã tham gia chiến đấu và phục vụ chiến đấu.
Xem tiếp
Tạp chí Mỹ ca ngợi Quảng Bình là một trong những điểm đến đẹp nhất thế giới   Tin mới
Các biên tập viên của tạp chí du lịch danh tiếng Travel+Leisure có trụ sở tại New York (Mỹ) đã bình chọn tỉnh Quảng Bình thuộc miền trung Việt Nam, là một trong 13 điểm đến đẹp nhất thế giới.
Xem tiếp
Quảng Bình được ca ngợi là một trong những điểm đến đẹp nhất thế giới   Tin mới
Ngày 17-7, Sở Du lịch Quảng Bình cho biết, Quảng Bình là một trong 13 điểm đến được các biên tập viên của tạp chí Travel+Leisure đánh giá đẹp nhất thế giới.
Dự kiến khởi công nhà ga T2 sân bay Đồng Hới trong quý 3-2024   Tin mới
Nhà ga hành khách T2 sân bay Đồng Hới có công suất 3 triệu hành khách/năm, được chủ đầu tư đề xuất khởi công vào quý 3-2024, đưa vào sử dụng trong quý 1-2026.