Người dân Quảng Bình đón Tết Độc lập   Tin mới
Những ngày này, khắp các nẻo đường tại tỉnh Quảng Bình rực rỡ băng rôn, cờ phướn, khẩu hiệu chào mừng kỷ niệm 79 năm Quốc khánh 2/9. Người dân Quảng Bình đang hồ hởi chào đón Tết Độc lập.
Nông dân Quảng Bình phấn khởi vì lúa bội thu lại được giá   Tin mới
Bước vào kỳ thu hoạch, nông dân tại Quảng Bình phấn khởi đón niềm vui nhân đôi khi lúa bội thu lại được giá.
Xem tiếp
Ngành Giáo dục Quảng Bình đề ra nhiều nhiệm vụ trọng tâm năm học 2024-2025   Tin mới
Ngành Giáo dục Quảng Bình tiếp tục đổi mới công tác quản lý theo hướng tăng quyền tự chủ, nâng cao trách nhiệm, dân chủ trong cơ sở giáo dục.
Quảng Bình được mùa vụ Hè Thu   Tin mới
Thời tiết thuận lợi, chi phí sản xuất thấp, nông dân được hỗ trợ chi phí sản xuất, bao tiêu sản phẩm nên vụ Hè Thu năm 2024 ở Quảng Bình đạt năng suất cao, giá lúa bán ra tăng so với những năm trước.
Nhiều giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục tỉnh Quảng Bình Lan Nhi   Tin mới
Sáng 21/8, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình tổ chức Hội nghị bàn giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2024-2025.