Quảng Bình: Nhiều phần quà ý nghĩa được trao tặng nhân kỷ niệm Ngày hội Biên phòng năm 2023

16:3, Thứ Sáu, 3-3-2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Đồn Biên phòng Ra Mai, Bộ đội Biên phòng Quảng Bình vừa tham mưu, phối hợp với mặt trận TQVN hai huyện Tuyên Hóa, huyện Minh Hóa tổ chức Ngày hội Biên phòng năm 2023, nhiều phần quá ý nghĩa được trao tặng cho người dân.

Nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng, 34 năm Ngày Biên phòng toàn dân, Đồn Biên phòng Ra Mai, Bộ đội Biên phòng Quảng Bình đã tham mưu, phối hợp mặt trận TQVN 02 huyện Tuyên Hóa, huyện Minh Hóa và cấp ủy, chính quyền, mặt trận, đoàn thể xã Thanh Hóa, huyện Tuyên Hóa và xã Trọng hóa, xã Minh Hóa tổ chức Ngày hội Biên phòng năm 2023.

Hoạt động khám, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân

Tại ngày hội, nhiều hoạt động được diễn ra như: khám, cấp phát thuốc miễn phí cho 175 lượt ngươi dân, cắt tóc cho 55 người, tặng 01 nhà Đại đoàn kết, 17 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, 17 suất học bổng và 07 suất quà cho các em học sinh trong chương trình "Nâng bước em tới trường", tặng 100 lá Cờ tổ quốc.

Chương trình cũng trao quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

UBND xã Trọng Hóa đã trao tặng giấy khen cho 02 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia phong trào tực quản đường biên, cột mốc.

Trong ngày hội, các đại biểu về dự đã nghe lãnh đạo UBND hai xã Thanh Hóa (huyện Tuyên Hóa) và xã Trọng hóa (huyện Minh Hóa) báo cáo kết quả một năm thực hiện Chỉ thị số 01 của Thủ tướng Chính phủ và một năm thực hiện Ngày hội biên phòng toàn dân, ôn lại truyền thống 64 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng BĐBP, 34 năm Ngày hội Biên phòng. đồng thời tham gia các trò chơi dân gian như Bắn nỏ, đẩy gậy, kéo co.

Nguồn: congluan.vn

Các tin khác

07