Thêm 1 hố sụt lún trên đường Võ Nguyên Giáp tại Quảng Bình

10:11, Thứ Ba, 18-10-2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Nguồn: https://toquoc.vn - 17/10/2022 21:14

Tác giả: Vĩnh Quý

Một chiếc xe tải chở gạch đi trên tuyến đường Võ Nguyên Giáp (Tp. Đồng Hới - Quảng Bình) bỗng dưng bị sụp lún buộc phải thuê xe cứu hộ đến kéo ra khỏi hiện trường hố sụt này…

Chiều ngày 17/10, trên tuyến đường Võ Nguyên Giáp, xã Bảo Ninh (TP. Đồng Hới - Quảng Bình) hướng Bắc - Nam xuất hiện hố sụt có chiều dài khoảng 1,7m, rộng khoảng 0,4m và 0,7m. Hố sụt này chứa rất nhiều nước.

Hiện trường hố sụt

Một số người dân cho hay, trước đó 1 xe ô tô tải chở gạch phục vụ công trình khi đi đến vị trí này bỗng dưng bánh sau bị sụt xuống hố, sau đó lái xe phải thuê xe cứu hộ tiền hành tháo dỡ hàng và đưa xe ra khỏi vị trí sụt lún này.

Để đảm bảo an toàn, một số người đã đặt cành cây, thùng xốp và cọc gỗ tại các vị trí bị sụt lún để cảnh báo cho người và phương tiện đi qua đoạn đường trên.

Cận cảnh hố sụt

Chiếc oto tải bị sập hố sụt

Người dân chặt cây để vào vị trí hố sụt cảnh báo các phương tiện tham gia giao thông

Trước đó vào ngày 12/10, tại tuyến đường ra bãi tắm ở xã Quang Phú (Tp. Đồng Hới - Quảng Bình) cũng xuất hiện 1 hố sụt giữa đường khá rộng có chiều dài khoảng 3 mét, rộng 2,5 mét, độ sâu khá lớn. Vị trí xuất hiện hố "tử thần" này ở chính giữa 1 làn đường ra bãi tắm và rất nguy hiểm.

Sưu tầm: NQ

(Ghi chú: Tin bài được sưu tầm và đăng trên Trang TTĐT Văn phòng UBND tỉnh nhằm mục đích theo dõi và phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh - Đã in)

Các tin khác

12